Nhà

KVSIO INT’L GROUP CO., LTD Tham quan nhà máy

Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã làm việc với KVSIO trong hơn 7 năm, họ giúp chúng tôi thành công trong việc triển khai nhiều dự án Kiosk. Chúng tôi mua Kiosk chất lượng Châu Âu ở mức giá Trung Quốc tại đó.

—— Peter từ Hoa Kỳ

Chúng tôi hợp tác với KVSIO phần lớn là do tính chuyên nghiệp của họ, phản ứng nhanh với tùy chỉnh Kiosk và sự quan tâm của chúng tôi đối với sự quan tâm của chúng tôi.

—— Glenn từ Singapore

KISIO là một công ty có khả năng thực sự có thể kết hợp nghệ thuật và sản xuất công nghiệp một cách hoàn hảo, họ tạo ra Kiosk độc đáo với công nghệ tiên tiến cho chúng tôi.

—— Ehab từ Dubai

Chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của KVSIO được cung cấp và chúng tôi tận hưởng mối quan hệ với KVSIO, họ rất tốt, đội ngũ thoải mái mà chúng tôi thích đi cùng.

—— Abir từ Pháp

Không nghi ngờ gì nữa KVSIO là một đội ngũ được thử nghiệm trong thiết kế và sản xuất Kiosk, chất lượng của họ, hệ thống miễn phí rắc rối giúp chúng tôi rất nhiều trong việc phát triển thị trường Kiosk.

—— Gill từ Philippines

KVSIO là một trong số ít người có thể nhận được điểm của những gì chúng tôi muốn, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của họ, làm việc chăm chỉ cho phép dự án Kiosk của chúng tôi hoàn thành một cách hoàn hảo.

—— Joe từ Hoa Kỳ

Khi thực hiện các hệ thống Kiosk thanh toán và đặt vé phức tạp, chúng tôi tiếp cận với KVSIO khi chúng tôi biết họ đã thực hiện thành công hơn 500 dự án.

—— Alex từ Nga

Chúng tôi may mắn tìm thấy KVSIO, họ giúp chúng tôi sản xuất ồ ạt một cách ồ ạt trong thời gian ngắn, bây giờ tất cả đi lên với lịch trình và chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm.

—— Daniel đến từ Hàn Quốc

Chúng tôi đã nhận được Kiosk với phần mềm cài đặt sẵn từ KVSIO vào năm 2013, hiện đã chạy 5 năm nhưng vẫn hoạt động hiệu quả làm tăng sự tự tin của chúng tôi để mua thêm.

—— Anne đến từ Kenya

Tôi là một người kỹ thuật khắc nghiệt trong việc kiểm tra bất kỳ sai lầm nhỏ, nhưng sau đó tôi thấy mình là hơn suy nghĩ như hệ thống kiểm soát chất lượng của KVSIO làm tốt hơn.

—— Bob từ Gemany

Kiosk và phần mềm KVSIO cung cấp thân thiện với người dùng, hiệu suất cao, dễ bảo trì, hơn thế nữa, giá cả phải chăng.

—— Jerry đến từ Azerbaijan

Tôi đã mua máy ATM từ KVSIO và ở lại nhà máy 1 tháng để lập trình, họ rất thân thiện, cung cấp cho tôi cuộc sống hàng ngày và hỗ trợ kỹ thuật rất tốt.

—— Ibrah từ Senna Lyon

Chúng tôi đến để biết KVSIO bởi sự giới thiệu của freind của tôi là một chuyên gia cao cấp trong ngành công nghiệp Kiosk, mà phụ tùng chúng tôi từ mạo hiểm để thử nhà máy khác.

—— Jeff từ Vương quốc Anh

Chúng tôi tìm thấy một thế giới thú vị khi chúng tôi ghé thăm KVSIO, sản phẩm của họ truyền cảm hứng cho chúng tôi rất quan tâm đến việc khai thác thị trường Nam Mỹ, triển vọng đang thúc đẩy

—— David đến từ Brazil

An ninh là vấn đề tối đa đối với hệ thống ngân hàng, KVSIO đã thực hiện một công việc tuyệt vời về cả giải pháp phần cứng và phần mềm, họ là chuyên gia thực sự.

—— Gary đến từ Peru

Chúng tôi đã tham gia vào Kiosk kinh doanh trong hơn 20 năm, KVSIO là nhà của chúng tôi để có được những gì chất lượng và chức năng Kiosks chúng tôi từ lâu theo đuổi.

—— Daniel từ Denmak

Bạn biết tôi là một tay Trung Quốc cũ sống ở Trung Quốc từ năm 1996, để nói với bạn sự thật tôi không thể ngủ ngon cho đến khi chúng tôi tìm thấy KVSIO để chăm sóc kinh doanh Kiosk của chúng tôi.

—— Dick đến từ Nam Phi

Ngày nay chỉ có sự đổi mới mới có thể thúc đẩy phát triển kinh doanh. Chúng tôi cùng hợp tác với KVSIO để phát triển ứng dụng Kiosk mới bằng công nghệ tiên tiến và giành thị trường lớn

—— Steven đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Trải nghiệm khách hàng là chìa khóa để thành công trong kinh doanh. KVSIO cung cấp các kiốt được thiết kế riêng cho những người dùng cụ thể, điều này hoàn toàn lật đổ sự lén lút của chúng tôi.

—— Johnny đến từ Malaysia

Chúng tôi là một nhà tích hợp hàng đầu hoạt động trong khu vực Vịnh Ba Tư, chúng tôi thường hợp tác với KVSIO để đấu thầu một số dự án Kiosk và kết quả luôn xuất sắc

—— Tariq đến từ Oman

Lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với KVSIO cho Kiosk bán vé xe buýt, và lần thứ hai chúng tôi hợp tác với nhà hàng đặt hàng thực phẩm Kiosk ... tất cả đều đạt yêu cầu!

—— Prasad từ Ấn Độ

KVSIO cũng quan tâm đến tất cả các yếu tố của Kiosk thanh toán ngoài trời về bằng chứng nước, chống bụi, chống phá hoại và thời tiết khắc nghiệt.

—— Aric đến từ Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của chúng tôi trong nhà máy có quy mô lớn của riêng chúng tôi bằng cách sử dụng thiết bị sản xuất tiên tiến và các công cụ thử nghiệm. Mỗi quy trình sản xuất của chúng tôi được quản lý bởi các phương pháp sản xuất khoa học và có hệ thống hiện đại. Từ việc mua nguyên liệu, để kiểm tra trước khi giao hàng, toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện nghiêm túc bởi các chuyên gia của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao, tiết kiệm chi phí.

  Tòa nhà Factoty

  Máy cắt laser

  CNC Punch

  Máy uốn

  Hàn

  Kiểm tra tính hợp lệ của Enclosure

  Dòng thanh toán hóa đơn thanh toán

  Đường dây lắp ráp bán vé tự động

  Dây chuyền lắp ráp ATM

  Đường dây lắp ráp Kiosk sạc điện thoại di động

  KVSIO có nhiều kinh nghiệm để tùy chỉnh cả phần cứng và phần mềm của Kiosk tự phát cho các nhu cầu cụ thể, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp thị và xây dựng thương hiệu của riêng mình.

  Quy trình tùy chỉnh

 • OEM/ODM

  KVSIO có khả năng sản xuất khối lượng lớn và tùy chỉnh Kiosk theo nhu cầu cụ thể. OEM / ODM dịch vụ được chào đón.

  CHIẾN LƯỢC CÔNG TY

  1. Nhà cung cấp giải pháp và nhà cung cấp giải pháp tự phục vụ hàng đầu trên toàn cầu

  KVSIO được thành lập vào năm 2010 và trở thành một nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong ngành công nghiệp kiosk. Chúng tôi phân biệt chính mình với những người khác trong ngành công nghiệp tự phục vụ bằng cách tổ chức một đội ngũ chuyên gia chuyên sâu về thiết kế và sản xuất các kiốt tự phục vụ.

  2. Giải pháp chuyên nghiệp từ kỹ sư kỹ thuật

  Đội ngũ nhân viên đầy năng động và khả năng R & D chưa từng có của chúng tôi cho phép chúng tôi phản ứng nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với bộ giải pháp và sản phẩm hoàn chỉnh và toàn diện.

  3. nổi tiếng bởi chất lượng tuyệt vời

  Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình trong nhà máy có quy mô lớn của riêng chúng tôi bằng cách sử dụng thiết bị sản xuất tiên tiến và các công cụ thử nghiệm. Mỗi quy trình sản xuất của chúng tôi được quản lý bởi các phương pháp sản xuất khoa học và có hệ thống hiện đại.

  4. OEM / ODM dịch vụ được chào đón

  Với sức chứa trên 10.000 m2 diện tích nhà máy, thiết bị sản xuất tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, KVSIO có thể cung cấp dịch vụ OEM / ODM hiệu quả bất kể thỏa thuận nhỏ hay lớn.

  5. Giao hàng nhanh nhất trong ngành Kiosk

  KVSIO có một đội ngũ tập trung với sự cống hiến và quyết tâm làm việc tốt nhất của khách hàng để chúng tôi có thể giao hàng đúng thời hạn. Và chúng tôi đã phục vụ khách hàng ở hầu hết các thành phố lớn trên thế giới.

  6. một- dừng sau bán hàng dịch vụ làm cho dễ dàng

  Kết hợp bởi một tổ chức bán hàng có kinh nghiệm và trung tâm dịch vụ, chúng tôi đảm bảo một năm bảo hành miễn phí và hỗ trợ suốt đời. Bất cứ khi nào bạn có câu hỏi hoặc vấn đề, chỉ cần gọi cho chúng tôi + 86-755-26416120 bất cứ lúc nào.

 • Nghiên cứu và phát triển
  KVSIO có một đội ngũ tập trung với sự tận tâm và quyết tâm làm việc vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Đội ngũ nhân viên đầy động lực và khả năng R & D chưa từng có của chúng tôi cho phép chúng tôi phản ứng nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với bộ giải pháp và sản phẩm đầu cuối toàn diện và tùy chỉnh. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng và đối tác thành công trong kinh doanh và thông qua những nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi làm cho cuộc sống kinh doanh của khách hàng của chúng tôi dễ dàng hơn, an toàn hơn và có nhiều lợi nhuận hơn.

  Phòng thiết kế cơ khí

  Phòng phát triển phần mềm

  Cảm ơn bạn đã trả một chuyến tham quan nhà máy của chúng tôi trên trang web, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin về chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi .
  CÔNG TY TNHH NHÓM KVSIO INTL
  Liên hệ: Ông Grant Liao
  Whatsapp: 13538108592
  Trang web 1: http://www.automatedpaymentkiosk.com
  Trang web 2: http://www.kvsio.com
  Địa chỉ: Tòa nhà B, Khu công nghiệp Jialingyu, Đường Dabu North, Shajing, Baoan, thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc
Chi tiết liên lạc
KVSIO INT’L GROUP CO., LTD

Người liên hệ: Mr. Grant Liao

Tel: 86-755-26416120

Fax: 86--13538108592

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)