Nhà

Sơ đồ trang web

Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã làm việc với KVSIO trong hơn 7 năm, họ giúp chúng tôi thành công trong việc triển khai nhiều dự án Kiosk. Chúng tôi mua Kiosk chất lượng Châu Âu ở mức giá Trung Quốc tại đó.

—— Peter từ Hoa Kỳ

Chúng tôi hợp tác với KVSIO phần lớn là do tính chuyên nghiệp của họ, phản ứng nhanh với tùy chỉnh Kiosk và sự quan tâm của chúng tôi đối với sự quan tâm của chúng tôi.

—— Glenn từ Singapore

KISIO là một công ty có khả năng thực sự có thể kết hợp nghệ thuật và sản xuất công nghiệp một cách hoàn hảo, họ tạo ra Kiosk độc đáo với công nghệ tiên tiến cho chúng tôi.

—— Ehab từ Dubai

Chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của KVSIO được cung cấp và chúng tôi tận hưởng mối quan hệ với KVSIO, họ rất tốt, đội ngũ thoải mái mà chúng tôi thích đi cùng.

—— Abir từ Pháp

Không nghi ngờ gì nữa KVSIO là một đội ngũ được thử nghiệm trong thiết kế và sản xuất Kiosk, chất lượng của họ, hệ thống miễn phí rắc rối giúp chúng tôi rất nhiều trong việc phát triển thị trường Kiosk.

—— Gill từ Philippines

KVSIO là một trong số ít người có thể nhận được điểm của những gì chúng tôi muốn, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của họ, làm việc chăm chỉ cho phép dự án Kiosk của chúng tôi hoàn thành một cách hoàn hảo.

—— Joe từ Hoa Kỳ

Khi thực hiện các hệ thống Kiosk thanh toán và đặt vé phức tạp, chúng tôi tiếp cận với KVSIO khi chúng tôi biết họ đã thực hiện thành công hơn 500 dự án.

—— Alex từ Nga

Chúng tôi may mắn tìm thấy KVSIO, họ giúp chúng tôi sản xuất ồ ạt một cách ồ ạt trong thời gian ngắn, bây giờ tất cả đi lên với lịch trình và chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm.

—— Daniel đến từ Hàn Quốc

Chúng tôi đã nhận được Kiosk với phần mềm cài đặt sẵn từ KVSIO vào năm 2013, hiện đã chạy 5 năm nhưng vẫn hoạt động hiệu quả làm tăng sự tự tin của chúng tôi để mua thêm.

—— Anne đến từ Kenya

Tôi là một người kỹ thuật khắc nghiệt trong việc kiểm tra bất kỳ sai lầm nhỏ, nhưng sau đó tôi thấy mình là hơn suy nghĩ như hệ thống kiểm soát chất lượng của KVSIO làm tốt hơn.

—— Bob từ Gemany

Kiosk và phần mềm KVSIO cung cấp thân thiện với người dùng, hiệu suất cao, dễ bảo trì, hơn thế nữa, giá cả phải chăng.

—— Jerry đến từ Azerbaijan

Tôi đã mua máy ATM từ KVSIO và ở lại nhà máy 1 tháng để lập trình, họ rất thân thiện, cung cấp cho tôi cuộc sống hàng ngày và hỗ trợ kỹ thuật rất tốt.

—— Ibrah từ Senna Lyon

Chúng tôi đến để biết KVSIO bởi sự giới thiệu của freind của tôi là một chuyên gia cao cấp trong ngành công nghiệp Kiosk, mà phụ tùng chúng tôi từ mạo hiểm để thử nhà máy khác.

—— Jeff từ Vương quốc Anh

Chúng tôi tìm thấy một thế giới thú vị khi chúng tôi ghé thăm KVSIO, sản phẩm của họ truyền cảm hứng cho chúng tôi rất quan tâm đến việc khai thác thị trường Nam Mỹ, triển vọng đang thúc đẩy

—— David đến từ Brazil

An ninh là vấn đề tối đa đối với hệ thống ngân hàng, KVSIO đã thực hiện một công việc tuyệt vời về cả giải pháp phần cứng và phần mềm, họ là chuyên gia thực sự.

—— Gary đến từ Peru

Chúng tôi đã tham gia vào Kiosk kinh doanh trong hơn 20 năm, KVSIO là nhà của chúng tôi để có được những gì chất lượng và chức năng Kiosks chúng tôi từ lâu theo đuổi.

—— Daniel từ Denmak

Bạn biết tôi là một tay Trung Quốc cũ sống ở Trung Quốc từ năm 1996, để nói với bạn sự thật tôi không thể ngủ ngon cho đến khi chúng tôi tìm thấy KVSIO để chăm sóc kinh doanh Kiosk của chúng tôi.

—— Dick đến từ Nam Phi

Ngày nay chỉ có sự đổi mới mới có thể thúc đẩy phát triển kinh doanh. Chúng tôi cùng hợp tác với KVSIO để phát triển ứng dụng Kiosk mới bằng công nghệ tiên tiến và giành thị trường lớn

—— Steven đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Trải nghiệm khách hàng là chìa khóa để thành công trong kinh doanh. KVSIO cung cấp các kiốt được thiết kế riêng cho những người dùng cụ thể, điều này hoàn toàn lật đổ sự lén lút của chúng tôi.

—— Johnny đến từ Malaysia

Chúng tôi là một nhà tích hợp hàng đầu hoạt động trong khu vực Vịnh Ba Tư, chúng tôi thường hợp tác với KVSIO để đấu thầu một số dự án Kiosk và kết quả luôn xuất sắc

—— Tariq đến từ Oman

Lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với KVSIO cho Kiosk bán vé xe buýt, và lần thứ hai chúng tôi hợp tác với nhà hàng đặt hàng thực phẩm Kiosk ... tất cả đều đạt yêu cầu!

—— Prasad từ Ấn Độ

KVSIO cũng quan tâm đến tất cả các yếu tố của Kiosk thanh toán ngoài trời về bằng chứng nước, chống bụi, chống phá hoại và thời tiết khắc nghiệt.

—— Aric đến từ Canada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Sản phẩm
Kiosk thanh toán tự động
Kiosk thanh toán hóa đơn
Kiosk thanh toán đỗ xe
Card Dispenser Kiosk
Tự kiểm tra trong Kiosk
Máy bán vé
Kiosk thông tin tương tác
Kiosk thông tin ngoài trời
Kiosk tự phục vụ
Kiosk sạc điện thoại di động
Tủ phân phối bưu phẩm
Kiosk màn hình cảm ứng
Kiosk chăm sóc sức khỏe
Máy rút tiền tự động
Máy bán hàng tự động
Máy bán cà phê tự động
Kiosk tự in
Kiosk gắn trên tường
Page 1 of 11|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|
Từ khóa
từ khóa :
Chi tiết liên lạc
KVSIO INT’L GROUP CO., LTD

Người liên hệ: Mr. Grant Liao

Tel: 86-755-26416120

Fax: 86--13538108592

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)